POSTPONED DUE TO THE COVID-19 PANDEMIC

Rất vui được thông báo với tất cả artist, đơn vị tham gia và mọi người quan tâm đến sự kiện. Sau khi buộc phải tạm hoãn do đại dịch virus COVID-19, sự kiện VIETNAM TATTOO CONVENTION 2020 đã được ấn định ngày tổ chức chính thức.
Ban Tổ Chức xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả đơn vị tham gia đã đồng hành và thông cảm về sự cố bất khả kháng lần này.
Sự kiện sẽ được tổ chức vào 03 ngày:
26 - 27 - 28 THÁNG 6 NĂM 2020
Tất cả vé đã bán ra vẫn sẽ được giữ giá trị như cũ.
Mọi thắc mắc và cần tư vấn thông tin xin vui lòng liên hệ qua email:
info@vietnamconvention.tattoo


QUEEN PLAZA – KỲ HÒA
16A Lê Hồng Phong – Quận 10
Ho Chi Minh City
Vietnam

Vietnam International Tattoo Convention

  • MỘT SỐ THAY ĐỔI SẮP TỚI TRƯỚC KÌ Vietnam International Tattoo Convention (#VITC)

Xin khẳng định mục tiêu của chúng tôi chính là đầu tư 100% nỗ lực để nâng tầm sân chơi lên đẳng cấp quốc tế và hỗ trợ artist trong và ngoài nước có cơ hội tham gia sự kiện. Hôm nay chúng tôi muốn reset lại cam kết từ đầu dành cho các bạn và gửi đến các bạn các thay đổi sắp tới, thông bố các cách mà chúng tôi muốn tiếp cận đến một sự kiện tattoo quốc tế hóa hơn, mang yếu tố International để Việt Nam có thể ghi danh lên bản đồ tattoo thế giới.

Song song với việc củng cố lại đội ngũ, đây là một số vấn đề trọng điểm mà chúng tôi đang tập trung :

  • LỊCH TỔ CHỨC VÀ BỐ TRÍ KHU VỰC CHO THUÊ TRÁNH THỜI TIẾT XẤU :

Sài Gòn đang trong giai đoạn nóng đỉnh điểm và sự kiện của chúng ta được tổ chức ngay đầu mùa nóng. Sắp tới tất cả các gian hàng tattoo và supply sẽ được bố trí bên trong khuôn viên có máy điều hòa để giảm lệ thuộc vào thời tiết nhất có thể. Ngoài ra việc xếp lịch tổ chức là do chúng tôi phải điều chỉnh ngày sao cho thuận lợi với tất cả artists đi tour đấu giải trong khuôn khổ Á – Âu., chính vì thế chúng tôi sẽ công bố sớm ngày tổ chức thuận lợi hơn để các artists có thể sớm xếp lịch tham gia và … tránh nóng.

  • NÂNG CẤP QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA – ĐĂNG KÝ DỰ THI :

Với số lượng gian hàng artists gấp đôi kì 2017 (122 gian hàng so với 62 gian hàng), khâu đăng ký dường như luôn bị quá tải ngay từ sớm. Chúng tôi đang trong quá trình tham khảo với các Ban Tổ Chức như India International Tattoo ConventionChina International Tattoo Festival, v.v… nhằm cải thiện hệ thống đăng ký thi khi tải số lượng lớn các artists tham gia.

  • MỞ RỘNG ĐĂNG KÝ THAM GIA QUA CÁC KÊNH QUỐC TẾ :

Để làm rõ tính quốc tế hóa, giúp các bạn nước ngoài dễ dàng tiếp cận hơn, chúng tôi sẽ bổ sung thêm International vào Vietnam Tattoo Convention thành Vietnam International Tattoo Convention (#VITC). Thay đổi nhỏ này sẽ góp phần mở rộng quy mô, giải đáp các câu hỏi cho khâu đăng ký chúng tôi hay nhận như “Tôi người Nhật tôi có được phép tham gia #VNTC không?”.

  • CẢI THIỆN GIAO TIẾP GIỮA NGƯỜI THAM GIA VÀ BAN TỔ CHỨC :

Chúng tôi cần phải bổ sung thêm các kênh giao tiếp trong tương lai, những thay đổi dù lớn hay nhỏ trước giờ tổ chức sự kiện. Điều này tuy không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những thứ người tham gia muốn biết nhưng các bạn có thể trông chờ hơn về nhiều thông tin minh bạch và ít thay đổi bất chợt.

Như đã đề cập, chúng tôi sẽ công bố thời gian tổ chức cùng thời gian mở đăng ký gian hàng trong vài một vài tuần sắp tới. Chúng tôi hi vọng vào tương lai sắp tới sẽ xây dựng Vietnam International Tattoo Convention (#VITC) thành một sự kiện top Châu Á cùng với các bạn !

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH KHI THAM GIA 

LƯU Ý

– Với mọi vấn đề phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
– Các vấn đề thắc mắc liên hệ qua fanpage hoặc email: info@vietnamconvention.tattoo